Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu
Giới thiệu
máy photo cho thuê máy photo máy photo

Giới thiệu

 

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TÂM THỊNH  là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị máy văn phòng bao gồm: Máy Photocopy, Máy in, Máy vi tính, Máy chiếu, Máy Fax... Sau những năm nỗ lực xây dựng và phát triển, Tâm Thịnh đã thu được nhiều thành công, xây dựng được hệ thống khách hàng và đối tác trên toàn bộ tỉnh Bình Dương và Chơn Thành, Bình Phước, Hồ Chí Minh, Long Thành Đồng Nai, Tây Ninh, được khách hàng và đối tác biết đến như một Công ty bán máy photocopy, thiết bị máy văn phòng và dịch vụ cho thuê máy photocopy chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

                                             

Hiện nay, đã là đối tác của các hãng công nghệ toàn cầu và các nhà phân phối lớn như: TOSHIBA, RICOH, XEROX, SHARP, CANON, HP, SAMSUNG... 

Mục tiêu phát triển của Công ty Tâm Thịnh là cung cấp cho Quý khách hàng các dịch vụ tốt nhất về thiết bị văn phòng nhằm giúp cho khách hàng nâng cao hiệu suất trong công việc và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi hân hạnh được mời Quý khách hàng sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi. Sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chế độ hậu mãi chu đáo và sản phẩm phong phú. Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng các dịch vụ sau:

 

Cho thuê máy Photocopy giá rẻ (đen + màu).

Dịch vụ nạp mực in – mực photo – film fax.

Bảo trì, sửa chữa các loại máy văn phòng.

Mua bán các loại máy văn phòng: máy photo – in – fax – scan – máy chấm công – máy đa chức năng - …

Dịch vụ photocopy – in ấn giá rẻ.

 

Thời gian làm việc:

Sáng từ 7h30 – 11h30.

Chiều từ 13h30 – 17h00.

 

Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ mang lại sự thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Rất mong được sự lựa chọn và hợp tác của Quý khách hàng!

Chân thành cảm ơn!

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH MTV TM DV TÂM THỊNH

 

Địa chỉ: 129/58 Huỳnh Văn Cù, Kp 2, P. Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline:  0907.901.456 - 0916.374.555

Email: tamthinh2010@gmail.com.

Website: chuyenchothuemayphoto.com